Kính gửi Quý Đại lý,

Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esports) trân trọng gửi tới Quý Đại lý chương trình ưu đãi khi thanh toán hóa đơn điện lực qua Đại lý AirPay tháng 02/2018.

Đối tượng áp dụng (sau đây gọi là “Khách hàng”, hoặc "Đại lý"): Đại lý AirPay trên toàn quốc;

Dịch vụ áp dụng: Thanh toán hóa đơn điện lực trên đại lý AirPay;

Thời gian triển khai: Từ ngày 01/02/2018 đến 28/02/2018;

Nội dung khuyến mại: Đại lý tích lũy số lượng hóa đơn điện lực đã thanh toán thành công trong thời gian khuyến mại để nhận thưởng. Cứ đạt mỗi số lượng hóa đơn nhất định, Đại lý sẽ được thưởng số tiền tương ứng. Cụ thể:

 Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Số hóa đơn

Tiền thưởng

30 hóa đơn

100.000đ

 Tại các tỉnh TP khác

Số hóa đơn Tiền thưởng
20 hóa đơn 70.000đ

Tại các tỉnh thành phố mới triển khai dịch vụ hóa đơn điện (Lưu ý: Chỉ áp dụng trong 3 tháng đầu tiên kể từ thời điểm triển khai dịch vụ. Sau 3 tháng, đại lý sẽ nhận ưu đãi theo thể lệ dành cho TP Hà Nội, Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành phố khác) 

Số hóa đơn  Tiền Thưởng
10 hóa đơn 30.000đ

Lưu ý:

 • Chương trình chỉ áp dụng cho Đại lý ký kết hợp đồng Đại lý bán lẻ.
 • Hóa đơn tham gia tính thưởng trong chương trình phải có giá trị thanh toán tối thiểu từ 20.000đ;

 • Tiền thưởng tối đa đối với mỗi Đại lý (tại khu vực TP Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh TP đã triển khai dịch vụ hóa đơn điện từ trước) là 2 triệu đồng;

 • Tiền thưởng tối đa với mỗi Đại lý tại khu vực mới triển khai dịch vụ hóa đơn điện (áp dụng trong 3 tháng) là 1 triệu đồng
 • Chương trình áp dụng cho tất cả hóa đơn điện lực tại các tỉnh/ thành hiện có trên Đại lý AirPay;

 • Tiền thưởng tính theo số lượng hóa đơn thanh toán thành công trong thực tế và được chuyển tới tài khoản của Đại lý trong vòng năm (05) ngày làm việc sau khi chương trình kết thúc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và nghỉ lễ theo quy định. Ví dụ:

Số lượng

Tiền thưởng

Giải thích

28 hóa đơn

Không

Tối thiểu 30 hóa đơn để nhận thưởng

36 hóa đơn

100.000đ

Nhận thưởng 100.000đ cho 30 hóa đơn đầu tiên

66 hóa đơn

200.000đ

Nhận thưởng 200.000đ cho 60 hóa đơn đầu tiên

800 hóa đơn

2.000.000đ

Nhận thưởng tối đa 2 triệu đồng

Điều khoản chung:

 • Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách khuyến mại.
 • Ban tổ chức được quyền kiểm tra, kiểm soát toàn bộ hoặc bất kỳ tài khoản Khách hàng của Chương trình tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước để đảm bảo thực hiện đúng quy định của Chương trình.

 • Ban tổ chức có quyền từ chối trao thưởng 1 phần và/hoặc toàn bộ số tiền thưởng của Khách hàng khi xác định được số tiền thưởng đã được trả thưởng không đúng vì lý do gian lận hoặc lỗi hệ thống. Trong trường hợp xảy ra khiếu nại và/hoặc tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, ban tổ chức có trách nhiệm trực tiếp giải quyết. Nếu không thỏa thuận hoặc thương lượng được, khiếu nại/tranh chấp đó sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

 • Ban tổ chức có quyền từ chối các khiếu nại trong quá khứ nếu thời điểm xảy ra khiếu nại đã vượt quá ba mươi (30) ngày kể từ thời điểm kết thúc chương trình tính đến thời điểm Ban tổ chức tiếp nhận thông tin.

 • Trong một vài trường hợp, Ban tổ chức có toàn quyền điều chỉnh Thể lệ & Điều khoản của chương trình cho phù hợp mà không cần báo trước.

 • Quý khách hàng có trách nhiệm đọc kỹ và được xem như mặc nhiên chấp nhận đồng thời tuân thủ chặt chẽ bản thể lệ này.
 • Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc Khách hàng 1900 6906 (24/7 - cước phí 1.000đ/phút) để được hỗ trợ.

Trân trọng thông báo.