Kính gửi Quý Đại lý,

Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esports) trân trọng gửi tới Quý Khách hàng Chương trình khuyến mại Liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản Đại lý AirPay lần đầu tiên trong tháng 08/2018.1. Đối tượng áp dụng
(sau đây gọi là “Khách hàng”): Đại lý AirPay trên toàn quốc lần đầu liên kết tài khoản ngân hàng và nạp tiền từ tài khoản ngân hàng liên kết;

2. Ngân hàng áp dụng: Vietcombank, Vietinbank, Agribank (*), TPBank (*), MBBank, BIDV, Sacombank, Eximbank, Nam A Bank, ABBank, VIB và các ngân hàng liên kết mới khác trong thời gian khuyến mãi khi Vietnam Esports có thông báo;

3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/08/2018 đến 31/08/2018;

4. Nội dung khuyến mại:
Bước 1: Khách hàng thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản Đại lý AirPay
Bước 2: Thực hiện giao dịch nạp tiền vào tài khoản Đại lý của khách hàng từ tài khoản ngân hàng đã liên kết ở trên.
Bước 3: Khách hàng sẽ nhận thưởng tương ứng với giá trị giao dịch nạp tiền lần đầu tiên, cụ thể như sau:

Mức Giá trị giao dịch nạp tiền (A) Phần thưởng
1 2.000.000đ ≤ A < 5.000.000đ 100.000VND
2 A ≥ 5.000.000đ 200.000VND

Lưu ý (*):
Riêng đối với Ngân hàng Agribank và ngân hàng TPBank được áp dụng tổng giao dịch nạp tiền vào tài khoản Đại lý trong cùng 1 ngày, và các mức tham gia như bảng trên, do quy định của các ngân hàng:
- Ngân hàng Agribank chỉ cho phép quý khách hàng giao dịch nạp tiền tối đa 2.000.000đ/ giao dịch và tối đa 10.000.000đ/ ngày.
- Ngân hàng TPBank chỉ cho phép quý khách hàng giao dịch nạp tiền tối đa 1.000.000đ/ giao dịch và tối đa 5.000.000đ/ ngày.

Ví dụ: Trong thời gian khuyến mại, Khách hàng A thực hiện nhiều giao dịch nạp tiền từ các nguồn tiền khác nhau. Tiền thưởng chỉ áp dụng cho giao dịch liên kết tài khoản ngân hàng và nạp tiền lần đầu tiên từ thẻ đã liên kết.
Ngày Giao dịch Giá trị (VND) Tiền thưởng (VND)
12/08 Nạp tiền qua Cổng thanh toán 2.000.000 Không
20/08 Liên kết tài khoản Vietcombank lần đầu và nạp tiền từ tài khoản liên kết này 5.000.000 200.000
28/08 Tiếp tục nạp tiền từ tài khoản Vietcombank 6.000.000 Không
31/08 Liên kết thêm tài khoản Vietinbank mới và nạp tiền từ tài khoản này 5.000.000 Không

5. Lưu ý:
 • Chương trình chỉ áp dụng cho Đại lý ký kết hợp đồng Đại lý bán lẻ.
 • Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách khuyến mại.
 • Chương trình chỉ áp dụng với các Khách hàng chưa từng thực hiện giao dịch nạp tiền từ tài khoản ngân hàng liên kết trước thời gian diễn ra chương trình.
 • Sau khi liên kết tài khoản thành công, khách hàng thực hiện nạp tiền vào tài khoản Đại lý AirPay thông qua nguồn tiền trong tài khoản liên kết.
 • Mỗi khách hàng được nhận thưởng một lần duy nhất dựa trên giá trị nạp tiền lần đầu tiên từ nguồn tài khoản ngân hàng liên kết trong thời gian khuyến mại.
 • Tiền thưởng dành cho Khách hàng đạt điều kiện nhận thưởng được chuyển tới tài khoản của Đại lý trong vòng 14 ngày làm việc kể từ khi chương trình kết thúc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và nghỉ lễ theo quy định.
 • Ban tổ chức được quyền kiểm tra, kiểm soát toàn bộ hoặc bất kỳ tài khoản Khách hàng của Chương trình tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước để đảm bảo thực hiện đúng quy định của Chương trình.
 • Ban tổ chức có quyền từ chối trao thưởng 1 phần và/hoặc toàn bộ số tiền thưởng của Khách hàng khi xác định được số tiền thưởng đã được trả thưởng không đúng vì lý do gian lận hoặc lỗi hệ thống. Trong trường hợp xảy ra khiếu nại và/hoặc tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, ban tổ chức có trách nhiệm trực tiếp giải quyết. Nếu không thỏa thuận hoặc thương lượng được, khiếu nại/tranh chấp đó sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Ban tổ chức có quyền từ chối các khiếu nại trong quá khứ nếu thời điểm xảy ra khiếu nại đã vượt quá ba mươi (30) ngày kể từ thời điểm kết thúc chương trình tính đến thời điểm Ban tổ chức tiếp nhận thông tin.
 • Trong một vài trường hợp, Ban tổ chức có toàn quyền điều chỉnh Thể lệ & Điều khoản của chương trình cho phù hợp mà không cần báo trước.
 • Quý khách hàng có trách nhiệm đọc kỹ và được xem như mặc nhiên chấp nhận đồng thời tuân thủ chặt chẽ bản thể lệ này.
 • Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc Khách hàng 1900 6906 (24/7 - cước phí 1.000đ/phút) để được hỗ trợ.
 • Những Khách hàng đã liên kết tài khoản trước thời gian diễn ra Khuyến mãi nhưng chưa bao giờ thực hiện nạp tiền từ một tài khoản liên kết bất kỳ nào thì vẫn là đối tượng hợp lệ của chương trình.
Trân trọng thông báo.