Kính gửi: Quý Đại lý AirPay,

Công ty Cổ phần Phát triển Thể Thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esports) trân trọng tổ chức Chương trình khuyến khích đại lý duy trì tài khoản bán hàng hàng ngày trong tháng 08/2018.

 
1. Đối tượng áp dụng (sau đây gọi là “Khách hàng”): Đại lý AirPay toàn quốc;
 
2. Dịch vụ áp dụng: Thanh toán tất cả các dịch vụ trên đại lý AirPay;
 
3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/08/2018 đến 31/08/2018;
 
4. Nội dung khuyến mại:
 • Nhóm 1: Thưởng 100.000đ cho các đại lý thỏa mãn điều kiện: Trong tháng 8 duy trì tài khoản bán hàng đủ 31 ngày, tối thiểu mỗi ngày 1 giao dịch và có doanh thu tối thiểu 20.000.000đ.
 • Nhóm 2: Thưởng 150.000đ cho các đại lý thỏa mãn điều kiện: Trong tháng 8 duy trì tài khoản bán hàng đủ 31 ngày, tối thiểu mỗi ngày 1 giao dịch và có doanh thu tối thiểu 50.000.000đ.
 • Nhóm 3: Thưởng 200.000đ cho các đại lý thỏa mãn điều kiện: Trong tháng 8 duy trì tài khoản bán hàng đủ 31 ngày, tối thiểu mỗi ngày 5 giao dịch và có doanh thu tối thiểu 100.000.000đ.
Điều kiện để được hưởng khuyến mãi:
 • Đại lý thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản Đại lý AirPay (nếu chưa liên kết) và giữ tài khoản liên kết tối thiểu đến hết thời gian tính thưởng (14/09/2018).
 • Phát sinh giao dịch tối thiểu mỗi ngày trong tháng 8 từ 01 - 05 giao dịch/ ngày.
5. Các lưu ý khác:
 • Doanh số tính thưởng trong chương trình là tổng doanh số sau chiết khấu của Đại lý khi tiến hành thanh toán các dịch vụ trên hệ thống Đại lý AirPay, trong đó doanh số này không bao gồm doanh số nạp tiền qua Ví Việt và Ví điện tử AirPay.
 • Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách khuyến mại.
 • Chương trình chỉ áp dụng cho Đại lý ký kết hợp đồng Đại lý bán lẻ.
 • Số tiền hoàn cho Khách hàng đạt điều kiện nhận thưởng được chuyển tới tài khoản của Đại lý trong vòng 14 ngày làm việc kể từ khi chương trình kết thúc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và nghỉ lễ theo quy định. Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu Đại lý hủy liên kết Tài khoản đại lý với Tài khoản ngân hàng liên kết trước kỳ tính và trả thưởng (14/09/2018) sẽ không còn được xem là đối tượng hợp lệ của chương trình nữa.
 • Ban tổ chức được quyền kiểm tra, kiểm soát toàn bộ hoặc bất kỳ tài khoản Khách hàng của Chương trình tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước để đảm bảo thực hiện đúng quy định của Chương trình.
 • Thời hạn để Công ty tiếp nhận, giải quyết các khiếu nại (nếu có) liên quan đến Chương trình là ba mươi (30) ngày làm việc kể từ thời điểm kết thúc chương trình.
 • Ban tổ chức có quyền từ chối trao thưởng 1 phần và/hoặc toàn bộ số tiền thưởng của Khách hàng khi xác định được số tiền thưởng đã được trả thưởng không đúng vì lý do gian lận hoặc lỗi hệ thống. Trong trường hợp xảy ra khiếu nại và/hoặc tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, ban tổ chức có trách nhiệm trực tiếp giải quyết. Nếu không thỏa thuận hoặc thương lượng được, khiếu nại/tranh chấp đó sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
Mọi thông tin chi tiết, Quý Đại lý liên hệ Tổng đài 1900 6906 (cước phí 1000đ/phút) để được tư vấn và hỗ trợ. Công ty xin trân trọng thông báo và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng!
Trân trọng,