Kính gửi: Quý Đại lý AirPay,

Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esports) trân trọng gửi tới Quý Đại lý chính sách dành cho máy in nhiệt đối với các Đại lý có nhu cầu trong tháng 11/2018. Máy in sẽ được gửi tới địa điểm kinh doanh của Quý Đại lý trong vòng 7 ngày kể từ khi đặt hàng.

1. Chính sách hỗ trợ về giá:
Vietnam Esports cung cấp 2 lựa chọn máy in nhiệt cho Đại lý AirPay: Máy in nhiệt Bluetooth và Máy in nhiệt thường đáp ứng nhu cầu kinh doanh đa dạng của từng Đại lý.
Loại Đơn giá ( VAT)
Máy in nhiệt Blutooth 1,000,000
Máy in nhiệt 800,000

2. Chương trình khuyến mại:

 • Nhóm 1: Đối với Đại lý đăng ký làm Đại lý AirPay từ 01/11 -30/11/2018: được hoàn tiền 5 lần, mỗi lần 20% giá trị trong vòng 5 tháng nếu Đại lý thực hiện liên kết TK Đại lý với TK Ngân hàng trước ngày 1/12/2018.
 • Nhóm 2: Đối với các Đại lý hoạt động và liên kết tài khoản NH trước ngày 01/11/2018): được hoàn tiền 2 lần, mỗi lần 20% giá trị trong vòng 2 tháng.
Điều kiện nhận thưởng đối với cả 2 nhóm:
 • Giữ liên kết tài khoản Ngân Hàng với tài khoản Đại lý AirPay suốt thời gian nhận thưởng.
 • Duy trì doanh thu hàng tháng tối thiểu 2,000,000đ. Doanhh thu được tính sau 2 ngày kể từ thời điểm Đại lý nhận được máy in.
3 Lưu ý:
 • Doanh số tính thưởng trong chương trình là tổng doanh số sau chiết khấu của Đại lý khi tiến hành thanh toán các dịch vụ trên hệ thống Đại lý AirPay, trong đó doanh số này không bao gồm doanh số nạp tiền qua Ví Việt và Ví điện tử AirPay.
 • Doanh thu bán hàng không tính giá trị của chính đơn hàng đặt máy in hợp lệ.
 • Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách khuyến mại.
 • Tổng doanh số tính thưởng của Đại lý trong thời gian khuyến mại là căn cứ xác định mức quà tương ứng dành cho Đại lý. Mỗi đợt theo dõi tính thưởng, Đại lý nhận được 01 lần duy nhất nếu đạt các điều kiện. Giá trị tính thưởng của hai đợt theo dõi hoàn toàn độc lập.
 • Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu Đại lý không đạt doanh thu tối thiểu 2,000,000đ/ tháng hoặc hủy liên kết Tài khoản đại lý với Tài khoản ngân hàng liên kết ở bất kỳ thời điểm nào thì những kỳ tính thưởng về sau sẽ không còn được xem là đối tượng hợp lệ của chương trình nữa.
 • Mỗi đại lý chỉ được hưởng chính sách khuyến mại này cho 1 máy in đầu tiên.
4 Một số quy định chung khác:
 • Cách thức tiến hành chương trình khuyến mại: Đại lý tiến hành đặt hàng sản phẩm Máy in nhiệt trên hệ thống Đại lý AirPay, trị giá 1.000.000đ/máy in nhiệt bluetooth; 800.000đ/ máy in nhiệt thường. Nhân viên khu vực sẽ liên hệ với Đại lý để xác nhận đơn hàng và giao hàng.
 • Thời gian, địa điểm và cách thức xác định mức thưởng:
- Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, hệ thống sẽ thống kê tổng doanh số tính thưởng của mỗi Đại lý và quy đổi phần thưởng tương ứng. Đại lý có thể theo dõi kết quả chương trình trên trang Quản lý tài khoản.
- Tiền thưởng của mỗi đợt sẽ được cộng vào tài khoản của Đại lý trong vòng 14 ngày làm việc kể từ thời điểm kết thúc mỗi đợt theo dõi tính thưởng.
- Tiền thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt dưới mọi hình thức.
 • Công ty bảo lưu quyền điều chỉnh thể lệ chương trình mà không cần sự đồng ý của Đại lý. Khi có sự điều chỉnh thể lệ chương trình, Công ty cần thông báo cho Đại lý về sự thay đổi càng sớm càng tốt trên trang chủ https://daily.AirPay.vn và các phương tiện thông tin đại chúng. Nếu Đại lý tiếp tục thực hiện các giao dịch làm phát sinh doanh số bán hàng và tính thưởng kể từ sau thời điểm Công ty tiến hành điều chỉnh thể lệ có nghĩa là Đại lý đồng ý với sự thay đổi đó. Nếu không đồng ý, Đại lý có thể ngừng việc tham gia chương trình và thông báo cho Công ty để được xác nhận phần thưởng (nếu có) cho các giao dịch làm phát sinh doanh số bán hàng và tính thưởng trước thời điểm chính thức ngừng tham gia.
 • Công ty có quyền hủy bỏ kết quả tính thưởng của Đại lý khi xác định được phần thưởng đã được cộng không đúng vì lý do gian lận hoặc lỗi hệ thống.
 • Thời hạn để Công ty tiếp nhận, giải quyết các khiếu nại (nếu có) liên quan đến Chương trình là ba mươi (30) ngày làm việc kể từ thời điểm kết thúc chương trình.
 • Ngày làm việc không bao gồm các các ngày Thứ bảy, Chủ nhật và/hoặc các ngày nghỉ lễ khác theo quy định.
5. Chính sách bảo hành:
 
Máy in nhiệt được phân phối trên hệ thống Đại lý AirPay được áp dụng chính sách bảo hành một đổi một trong vòng hai (02) tháng kể từ ngày mua hàng nếu đáp ứng được các điều kiện bảo hành. Ngay khi nhận hàng từ Nhân viên khu vực, Đại lý nên kiểm tra tình trạng máy in và xác nhận với Nhân viên để đảm bảo máy được bàn giao hoàn toàn không có lỗi kĩ thuật và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn bảo hành.
 
Máy in đủ điều kiện bảo hành phải thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:
 • Máy in còn nguyên vẹn tem bảo hành, đầy đủ các trang thiết bị, linh kiện, phụ kiện được đóng gói theo bao bì của nhà sản xuất, không có dấu hiệu thay quy cách kĩ thuật so với tiêu chuẩn ban đầu của nhà sản xuất;
 • Lỗi khiến máy in không thể hoạt động bình thường là do các yếu tố khách quan từ nhà sản xuất, không do yếu tố khác như điều kiện vận hành, bảo quản không phù hợp và/hoặc các tác động khác.
Nhân viên khu vực sẽ tiến hành kiểm định tình trạng bảo hành của máy in trước khi tiếp nhận và xử lý yêu cầu. Nếu máy in đủ điều kiện bảo hành, Đại lý sẽ được thay thế một (01) máy khác tương đương. Nếu máy in không thể hoạt động bình thường nhưng không đủ điều kiện bảo hành, Đại lý phải tự thay thế, sửa chữa, chịu mọi chi phí và không nhận được chính sách bảo hành.
 
Đại lý liên hệ Tổng đài 1900 6906 (24/7 - cước phí 1.000đ/phút) hoặc Nhân viên khu vực để được tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan tới máy in và chính sách bảo hành.
 
Trân trọng,