Game thủ trong game cũng không bằng tranh thủ nạp game mua thẻ Garena tại Đại lý AirPay để có cơ hội trở thành chủ nhất chiếc điện thoại IPhone XS Max đỉnh cao hiện nay và hơn 1.228 phần quà giá trị đang đợi bạn đấy! Thế tại sao, chúng ta không chớp lấy cơ hội mua thẻ Garena, chiến game vui trong thời gian này!!Từ ngày 26/04/2019 - 10/05/2019, chỉ cần mua thẻ Garena (GPPC) với mệnh giá từ 50.000đ trở lên tại Đại lý AirPay bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng IPhone XS Max 64GB, Chuột Logitech G403 Prodigy Wired, Voucher vé xem phim CGV và hàng nghìn thẻ Garena với tổng giá trị lên tới hơn 100.000.000đ.

Mỗi một thẻ Garena bạn mua tại Đại lý AirPay là một cơ hội tuyệt vời để có cho mình một chiếc điện thoại mơ ước mà không phải tốn kém quá nhiều. Đến Đại lý AirPay, Mua ngay thử vận may thôi!

1/ Thời gian diễn ra chương trình: 26/04/2019 – 10/05/2019.
2/ Cơ cấu giải thưởng: 
 Cơ cấu  Nội dung  Trị giá (VNĐ)  Số giải
 Giải Nhất IPhone XS Max 64GB 35,000,000  01
Giải Nhì  Chuột Logitech G403 Prodigy Wired 1,800,000 08
Giải Ba  Hai vé xem phim tại cụm rạp CGV Cinemax  220,000 120
Giải May Mắn   Thẻ Garena mệnh giá 20.000đ  20,000 1,100 
   TỔNG CỘNG  1,229

Tổng giá trị giải thưởng: 97,800,000 đồng (Chín mươi bảy triệu tám trăm nghìn đồng).

3/ Thể lệ chương trình:
 • Khách hàng mua thẻ Garena (GPPC) mệnh giá từ 50.000đ trở lên tại Đại lý AirPay trên toàn quốc từ 26/04 – 10/05/2019 sẽ dùng Mã seri thẻ Game & Mã Hóa đơn để quay thưởng trực tiếp tại www.khuyenmaigarena.daily.airpay.vn. Không giới hạn số lần quay thưởng một người được quay trong suốt cả chương trình.
 • Điều kiện áp dụng: Áp dụng cho tất cả các thẻ Garena mệnh giá từ 50.000đ trở lên được bán ra tại Đại lý AirPay (thẻ xuất ra từ Đại lý AirPay) trong thời gian khuyến mại.
4/ Cách thức tham dự:
 • Bước 1: Mua  thẻ Garena (GPPC) mệnh giá từ 50.000đ trở lên được bán ra tại Đại lý AirPay ( thẻ xuất ra từ Đại lý AirPay) trong thời gian khuyến mại (26/04 – 10/05/2019). Tìm đại lý gần nhất tại: Đây.
 • Bước 2: Nhập thông tin cá nhân, Mã seri thẻ Game, Mã hóa đơn và tiến hành quay thưởng. Danh sách trúng thưởng được cập nhật liên tục tại Mục Kết Quả trên website: www.khuyenmaigarena.daily.airpay.vn 
 • Bước 3: Nhận thưởng trong vòng 15 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.
Lưu ý:
 • Mỗi Mã thẻ Game chỉ được phép tham gia quay thưởng 1 lần duy nhất. Thẻ đã quay thưởng không được hoàn lại.
 • Đây là chương trình quay số may mắn, cũng có nghĩa là không phải tất cả người tham gia đều trúng thưởng.
 • Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua thẻ Garena tại Đại lý AirPay, không dành cho khách hàng là Đại lý AirPay.
 • Trong trường hợp phát hiện khách hàng gian lận khi tham gia chương trình, Công ty có quyền từ chối trao thưởng cho khách hàng đó.
 • Công ty được quyền sử dụng hình ảnh và thông tin của khách hàng trúng giải cho mục đích thực hiện hoạt động marketing, quảng bá và xúc tiến thương mại.
 • Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam toàn quyền xử lý việc trao giải thưởng cho khách hàng hợp lệ.
 • Theo khoản 6, điều 3, chương 1 của luật thuế thu nhập cá nhân, những người may mắn trúng giải thưởng hiện vật có giá trị kinh tế cao có nghĩa vụ nộp thuế theo quy định của Nhà nước. Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: Đây.
 • Khách hàng cung cấp giấy tờ tùy thân (CMND, CCCD và/hoặc hộ chiếu còn hiệu lực) và hóa đơn mua thẻ Game bản gốc hoặc tin nhắn mua thẻ khi nhận thưởng. Giải thưởng có giá trị trong vòng 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày thông báo giải thưởng.
 • Phần mềm quay thưởng do Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam phát triển và hoàn thiện, được lập trình chức năng quay thưởng ngẫu nhiên theo xác suất để xác định mã tham dự trúng thưởng.
 • Nếu xảy ra tranh chấp quyền lợi, quyết định của Đại lý AirPay là quyết định cuối cùng.
5/ Địa điểm, cách thức và thủ tục nhận thưởng:
 • Đối với giải Nhất, Nhì ( Quà là hiện vật): Khách hàng liên hệ 1900 6906 để được hướng dẫn lên nhận thưởng trực tiếp tại các địa điểm sau:
          + TP.HCM: Lầu 24 - 25, Saigon Center Tower 2, số 65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.
          + Hà Nội: Tầng 29, Lotte Hà Nội, số 54 đường Liễu Giai, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Hà Nội.
          + Tỉnh/ thành khác: Công ty sẽ trao quà tặng bằng hình thức chuyển phát có đảm bảo (chi phí chuyển phát sẽ do Công ty chi cho khách hàng).
Lưu ý:
          + Khi đến nhận quà, Khách hàng xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND, CCCD và/hoặc hộ chiếu còn hiệu lực).
           + Khách hàng trúng thưởng có thể ủy quyền cho người khác đến nhận giải thưởng, bên nhận ủy quyền phải xuất trình được Giấy tờ tùy thân (CMND, CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực), Giấy ủy quyền có công chứng, chứng thực của cơ quan có thẩm quyền.
 •  Đối với Giải Ba, May Mắn (Quà là mã thẻ xem phim CGV & mã thẻ nạp tiền vào tài khoản game): Khách hàng nhận giải thưởng là Giftcode Hoặc Mã thẻ nạp tiền vào tài khoản Game qua tin nhắn số điện thoại đã được khách hàng dùng để đăng ký trong vòng 15 ngày làm việc kể từ thời điểm kết thúc chương trình khuyến mại. Trong và sau thời gian trả thưởng, kiểm tra chi tiết phần thưởng tại mục tin nhắn.
Mọi thông tin thắc mắc về chương trình, Quý Khách vui lòng liên hệ Đại lý AirPay qua số tổng đài 1900 6906 để được hỗ trợ giải đáp.
 
Mua thẻ Garena, tham gia vòng quay may mắn cho mùa Giáng Sinh thêm tưng bừng!