Kính gửi Quý đại lý AirPay,
Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam (Vietnam Esports) trân trọng gửi tới Quý Đại lý chương trình khuyến khích Đại lý tăng trưởng số lượng hóa đơn thanh toán tháng 01/2020.1. Đối tượng áp dụng (sau đây gọi là “Khách hàng”): Đại lý AirPay.

2. Dịch vụ áp dụng: Hóa đơn thanh toán trên hệ thống Đại lý AirPay gồm Điện, Nước, Trả góp, Trả sau và các hóa đơn thanh toán mới trong thời gian khuyến mãi khi Vietnam Esports có thông báo;

3. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/01/2020 đến hết ngày 31/01/2020

4. Nội dung khuyến mại: X = Số lượng hóa đơn thanh toán cao nhất trong Tháng 11/2019 và 12/2019. Hóa đơn thanh toán bao gồm các dịch vụ Điện, Nước, TV, Trả góp, di động trả sau, điện thoại cố định,VNPT Media.
 • Nhóm 1: 1 <= X =< 10, thì trong Tháng 01/2020, cứ mỗi mức tăng trưởng 10 hóa đơn so với X, Đại lý được thưởng 30.000đ. Thưởng tối đa là 120.000đ/ Đại lý/ Tháng.
 • Nhóm 2: 10 < X =< 20, thì trong Tháng 01/2020, cứ mỗi mức tăng trưởng 20 hóa đơn so với X, Đại lý được thưởng 60.000đ. Thưởng tối đa là 240.000đ/Đại lý/Tháng.
 • Nhóm 3: 20 < X =< 30, thì trong Tháng 01/2020, cứ mỗi mức tăng trưởng 30 hóa đơn so với X, Đại lý được thưởng 100.000đ. Thưởng tối đa là 400.000đ/Đại lý/Tháng. 
Điều kiện tham gia chương trình: 
 • Để tham gia chương trình này, Quý Đại lý duy trì việc liên kết tài khoản trong suốt thời gian tham dự chương trình và BTC tính và trả thưởng. Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu Đại lý thực hiện hủy liên kết trong thời gian ban tổ chức thực hiện tính thưởng cho chương trình thì sẽ bị xem là không thuộc đối tượng hợp lệ của chương trình nữa.

 • Giá trị các giao dịch thanh toán của mỗi hóa đơn thanh toán tham gia tính thưởng trong chương trình phải có giá trị tối thiểu từ 20.000đ;

Lưu ý: Đối với những đại lý chưa thực hiện liên kết: Hướng dẫn chi tiết cách liên kết đối với các ngân hàng vui lòng xem tại đây.

Thực hiện theo Quy định của Ngân hàng Nhà Nước, Đại lý AirPay cần nhanh chóng thực hiện Liên kết Tài khoản Ngân hàng với Tài khoản Đại lý AirPay để có thể tiếp tục giao dịch. Liên hệ 1900 6906 hoặc Nhân viên Quản lý Khu vực của chúng tôi để được hướng dẫn, chi tiết tại http://bit.ly/linkGiro 

5. Lưu ý:

 • Tiền thưởng dành cho Khách hàng đạt điều kiện nhận thưởng được chuyển tới tài khoản của Đại lý trong vòng 14 ngày làm việc kể từ khi chương trình kết thúc, không bao gồm các ngày thứ bảy, chủ nhật và nghỉ lễ theo quy định.

 • Ban tổ chức được quyền kiểm tra, kiểm soát toàn bộ hoặc bất kỳ tài khoản Khách hàng của Chương trình tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước để đảm bảo thực hiện đúng quy định của Chương trình.
 • Chương trình khuyến mại có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách khuyến mại.
 • Ban tổ chức có quyền từ chối trao thưởng 1 phần và/hoặc toàn bộ số tiền thưởng của Khách hàng khi xác định được số tiền thưởng đã được trả thưởng không đúng khi phát hiện gian lận hoặc lỗi hệ thống. Trong trường hợp xảy ra khiếu nại và/hoặc tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, ban tổ chức có trách nhiệm trực tiếp giải quyết. Nếu không thỏa thuận hoặc thương lượng được, khiếu nại/tranh chấp đó sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Ban tổ chức có quyền từ chối các khiếu nại trong quá khứ nếu thời điểm xảy ra khiếu nại đã vượt quá ba mươi (30) ngày kể từ thời điểm kết thúc chương trình tính đến thời điểm Ban tổ chức tiếp nhận thông tin.
 • Trong một vài trường hợp, Ban tổ chức có toàn quyền điều chỉnh Thể lệ & Điều khoản của chương trình cho phù hợp mà không cần báo trước.

Quý khách hàng có trách nhiệm đọc kỹ và được xem như mặc nhiên chấp nhận đồng thời tuân thủ chặt chẽ bản thể lệ này.Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc Khách hàng 1900 6906 (24/7 - cước phí 1.000đ/phút) để được hỗ trợ.

Trân trọng thông báo.