Kính gửi Quý Đại lý AirPay,
 
Công ty Cổ phần AirPay trân trọng gửi tới Quý Đại lý chính sách dành cho máy in đối với các Đại lý có nhu cầu trong tháng 10/2020. Máy in sẽ được gửi tới địa điểm kinh doanh của Quý Đại lý trong vòng 07 ngày kể từ khi đặt hàng.1. Chính sách hỗ trợ về giá:

Công ty Cổ phần AirPay cung cấp máy in đáp ứng nhu cầu kinh doanh đa dạng của từng Đại lý.

Loại Đơn giá (VAT)
Máy in nhiệt 800,000
Máy in Bluetooth 1,000,000

2. Chương trình khuyến mại (*):

 • Nhóm Đại lý mới (khách hàng đăng ký làm Đại lý AirPay; liên kết tài khoản Đại lý với tài khoản ngân hàng và mua máy in trong tháng 10/2020) thuộc các khu vực Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Sóc Trăng
  - Mua máy in nhiệt thường: được giảm giá 40% giá trị sản phẩm. 
  - Mua máy in Bluetooth: được hoàn tiền 05 lần, mỗi lần 20% giá trị.
 • Nhóm Đại lý mới (khách hàng đăng ký làm Đại lý AirPay; liên kết tài khoản Đại lý với tài khoản ngân hàng và mua máy in trong tháng 10/2020) thuộc các khu vực còn lại và;
 • Nhóm Đại lý cũ (khách hàng đã hoạt động và thực hiện liên kết tài khoản Đại lý với tài khoản ngân hàng trước 01/10/2020):
  - Mua máy in nhiệt thường: được giảm giá 40% giá trị sản phẩm.
  - Mua máy in Bluetooth: được hoàn tiền 02 lần, mỗi lần 20% giá trị. 

Điều kiện nhận thưởng đối với cả Đại lý mới và Đại lý cũ khi mua máy in Bluetooth:
 • Giữ liên kết tài khoản Ngân Hàng với tài khoản Đại lý AirPay suốt thời gian nhận thưởng và duy trì doanh thu mỗi kỳ tính thưởng tối thiểu 2 triệu.
 • Doanh thu được tính kể từ thời điểm chuyển trạng thái "Đã giao hàng (chính xác theo đơn vị Giờ; Phút; Giây)" trên hệ thống của Đại lý AirPay và tính tròn chu kỳ 30 ngày. Đại lý liên hệ với Quản lý khu vực để được kiểm tra và hướng dẫn chi tiết.
Hướng dẫn Đại lý mua máy in nhiệt thường:
 • Bước 1: Quý Đại lý có nhu cầu mua máy liên hệ Quản lý tại Khu vực của chúng tôi.
 • Bước 2: Quý Đại lý chuyển khoản (Nội dung: Họ tên_SĐT_Đặt mua máy in nhiệt) về người đại diện cung cấp máy in tại từng khu vực theo danh sách sau. Chúng tôi sẽ có xác nhận tại mục thông báo tài khoản của Quý Đại lý.
Khu vực  Thông tin người nhận chuyển khoản
 Miền Bắc Chủ tài khoản: Đặng Hồng Thái;
STK: 0031000196846;
Ngân hàng Vietcombank Hải Phòng.
Miền Trung   Chủ tài khoản: Tạ Thị Ngọc Anh;
Số TK: 0561000534356;
Ngân hàng Vietcombank Lâm Đồng.
Miền Nam  Chủ TK: Dương Thị Ngọc Hảo;
Số TK: 69110000349302;
Ngân hàng BIDV Chi nhánh Đồng Tháp - PGD Lý Thường Kiệt.
 • Bước 3: Sau 3-5 ngày làm việc, Quản lý tại khu vực của chúng tôi sẽ bàn giao máy và hướng dẫn sử dụng cho Quý Đại lý.
3. Lưu ý:
 • Doanh số tính thưởng trong chương trình là tổng doanh số sau chiết khấu của Đại lý khi tiến hành thanh toán các dịch vụ trên hệ thống Đại lý AirPay, trong đó doanh số này không bao gồm doanh số nạp tiền qua Ví Việt và Ví điện tử AirPay.
 • Doanh thu bán hàng không tính giá trị của chính đơn hàng đặt máy in hợp lệ.
 • Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách khuyến mại.
 • Mỗi đợt theo dõi tính thưởng, Đại lý nhận được 01 lần duy nhất nếu đạt các điều kiện. Giá trị tính thưởng của hai đợt theo dõi hoàn toàn độc lập.
 • Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu Đại lý không đạt doanh thu tối thiểu 2,000,000đ/tháng hoặc hủy liên kết Tài khoản đại lý với Tài khoản ngân hàng liên kết ở bất kỳ thời điểm nào thì những kỳ tính thưởng về sau sẽ không còn được xem là đối tượng hợp lệ của chương trình nữa.
 • Mỗi đại lý chỉ được hưởng chính sách khuyến mại này cho 1 máy in đầu tiên.
 • Thực hiện theo Quy định của Ngân hàng Nhà Nước, để tiếp tục giao dịch, Đại lý AirPay cần thực hiện Liên kết TK Ngân hàng với TK Đại lý AirPay. Liên hệ 1900 6906 hoặc Nhân viên Quản lý Khu vực của chúng tôi để được hướng dẫn, chi tiết tại http://bit.ly/linkGiro
4. Một số quy định chung khác:
 • Cách thức tiến hành chương trình khuyến mại: Đại lý tiến hành đặt hàng sản phẩm Máy in bluetooth trên hệ thống Đại lý AirPay, 1.000.000đ/máy in bluetooth. Nhân viên khu vực sẽ liên hệ với Đại lý để xác nhận đơn hàng và giao hàng.
 • Thời gian, địa điểm và cách thức xác định mức thưởng:
- Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, hệ thống sẽ thống kê tổng doanh số tính thưởng của mỗi Đại lý và quy đổi tiền thưởng tương ứng. Đại lý có thể theo dõi kết quả chương trình trên trang Quản lý tài khoản.
- Tiền thưởng của mỗi đợt sẽ được cộng vào tài khoản của Đại lý trong vòng 14 ngày làm việc kể từ thời điểm kết thúc mỗi đợt theo dõi tính thưởng không bao gồm thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ theo quy định.
- Tiền thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt dưới mọi hình thức.
 • Công ty bảo lưu quyền điều chỉnh thể lệ chương trình mà không cần sự đồng ý của Đại lý. Khi có sự điều chỉnh thể lệ chương trình, Công ty cần thông báo cho Đại lý về sự thay đổi càng sớm càng tốt trên trang chủ https://daily.AirPay.vn và các phương tiện thông tin đại chúng. Nếu Đại lý tiếp tục thực hiện các giao dịch làm phát sinh doanh số bán hàng và tính thưởng kể từ sau thời điểm Công ty tiến hành điều chỉnh thể lệ có nghĩa là Đại lý đồng ý với sự thay đổi đó. Nếu không đồng ý, Đại lý có thể ngừng việc tham gia chương trình và thông báo cho Công ty để được xác nhận phần thưởng (nếu có) cho các giao dịch làm phát sinh doanh số bán hàng và tính thưởng trước thời điểm chính thức ngừng tham gia.
 • Công ty có quyền hủy bỏ kết quả tính thưởng của Đại lý khi xác định được phần thưởng đã được cộng không đúng vì lý do gian lận hoặc lỗi hệ thống.
 • Thời hạn để Công ty tiếp nhận, giải quyết các khiếu nại (nếu có) liên quan đến Chương trình là ba mươi (30) ngày làm việc kể từ thời điểm kết thúc chương trình.
 • Ngày làm việc không bao gồm các các ngày Thứ bảy, Chủ nhật và/hoặc các ngày nghỉ lễ khác theo quy định.
5. Chính sách bảo hành:
 
Máy in nhiệt được phân phối trên hệ thống Đại lý AirPay được áp dụng chính sách bảo hành một đổi một trong vòng hai (02) tháng kể từ ngày mua hàng nếu đáp ứng được các điều kiện bảo hành. Ngay khi nhận hàng từ Nhân viên khu vực, Đại lý nên kiểm tra tình trạng máy in và xác nhận với Nhân viên để đảm bảo máy được bàn giao hoàn toàn không có lỗi kỹ thuật và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn bảo hành.
 
Máy in đủ điều kiện bảo hành phải thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:
 • Máy in còn nguyên vẹn tem bảo hành, đầy đủ các trang thiết bị, linh kiện, phụ kiện được đóng gói theo bao bì của nhà sản xuất, không có dấu hiệu thay quy cách kỹ thuật so với tiêu chuẩn ban đầu của nhà sản xuất;
 • Lỗi khiến máy in không thể hoạt động bình thường là do các yếu tố khách quan từ nhà sản xuất, không do yếu tố khác như điều kiện vận hành, bảo quản không phù hợp và/hoặc các tác động khác.
Nhân viên khu vực sẽ tiến hành kiểm định tình trạng bảo hành của máy in trước khi tiếp nhận và xử lý yêu cầu. Nếu máy in đủ điều kiện bảo hành, Đại lý sẽ được thay thế một (01) máy khác tương đương. Nếu máy in không thể hoạt động bình thường nhưng không đủ điều kiện bảo hành, Đại lý phải tự thay thế, sửa chữa, chịu mọi chi phí và không nhận được chính sách bảo hành.
 
Đại lý liên hệ Tổng đài 1900 6906 (24/7 - cước phí 1.000đ/phút) hoặc Nhân viên khu vực để được tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan tới máy in và chính sách bảo hành.
 
Trân trọng thông báo.