Kính gửi Quý Đại lý,

Dịch Covid-19 đã đi qua, chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng Quý Đại lý với chương trình khuyến mãi tặng máy in nhiệt miễn phí cho các Đại lý là PHÒNG NET nhằm hỗ trợ Quý Đại lý ổn định hoạt động kinh doanh sắp tới. Trong tháng 10 này, 200 máy in nhiệt sẽ được tặng miễn phí cho 200 Phòng Net mở mới trong tháng.

Số lượng có hạn, đăng ký làm Đại lý AirPay ngay hôm nay thôi!


1. Đối tượng áp dụng: Đại lý AirPay là Phòng Net trên toàn quốc thỏa mãn các điều kiện dưới đây:
- Đại lý đăng ký mới và liên kết tài khoản ngân hàng trước ngày 01/11/2020;
- Thuộc loại hình là Phòng Net;
- Đại lý nạp tối thiểu 5,000,000đ vào tài khoản liên kết;
- Đại lý đăng ký với Nhân viên khu vực để được tư vấn và hỗ trợ;
- Đại lý luôn giữ liên kết tài khoản.

2. Thời gian khuyến mại: Từ 01/10/2020 đến 31/10/2020.

3. Cách thức tham dự:
- Bước 1: Khách hàng đăng ký tham gia chương trình “Tặng máy in miễn phí” với Nhân viên quản lý tại khu vực của chúng tôi.
- Bước 2: Đại lý nhận máy in mới và bán hàng.

4. Lưu ý:

  • Ban tổ chức được quyền kiểm tra, kiểm soát toàn bộ hoặc bất kỳ tài khoản Khách hàng của Chương trình tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước để đảm bảo thực hiện đúng quy định của Chương trình.
  • Chương trình chỉ áp dụng cho Đại lý ký kết hợp đồng Đại lý bán lẻ.
  • Mỗi đại lý chỉ được tham gia chương trình khuyến mãi này 01 lần, áp dụng cho 01 máy in đầu tiên.
  • Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách khuyến mại.
  • Doanh số tính thưởng trong chương trình là tổng doanh số sau chiết khấu của Đại lý khi tiến hành thanh toán các dịch vụ trên hệ thống Đại lý AirPay, trong đó doanh số này không bao gồm doanh số nạp tiền qua Ví Việt và không tính giá trị của chính đơn hàng đặt máy in hợp lệ.
  • Thời hạn để Công ty tiếp nhận, giải quyết các khiếu nại (nếu có) liên quan đến Chương trình là ba mươi (30) ngày làm việc kể từ thời điểm kết thúc chương trình.
  • Ban tổ chức có quyền từ chối trao thưởng 1 phần và/hoặc toàn bộ số tiền thưởng của Khách hàng khi xác định được số tiền thưởng đã được trả thưởng không đúng vì lý do gian lận hoặc lỗi hệ thống. Trong trường hợp xảy ra khiếu nại và/hoặc tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, ban tổ chức có trách nhiệm trực tiếp giải quyết. Nếu không thỏa thuận hoặc thương lượng được, khiếu nại/tranh chấp đó sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Mọi thông tin chi tiết, Quý Đại lý liên hệ Tổng đài 1900 6906 (cước phí 1000đ/phút) để được tư vấn và hỗ trợ. Công ty xin trân trọng thông báo và rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng! 

Trân trọng.